EDMONTON PUBLIC SCHOOLS

(Edmonton, Alberta)

 

Tên trường Edmonton Public Schools
Người liên hệ Ann Calverley
Chức danh Supervisor International Programs
Địa chỉ Centre for Education, One Kingsway, Edmonton, Alberta, Canada, T5H 4G9
Số điện thoại 780-429-8249
Số fax 780-425-6405
Email isp@epsb.ca
Website www.internationalprograms.epsb.ca

Giới Thiệu Chung

Edmonton Public Schools (Hội đồng trường công lập Edmonton) hân hoan chào đón du học sinh quốc tế đến trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời nơi đây thông qua Chương trình Tuyển sinh Quốc tế. Hiện tại, chúng tôi đang đào tạo khoảng 100.000 học sinh tại hơn 213 trường, chúng tôi cung cấp số lượng trường cũng như các chương trình đào tạo đa dạng dành cho du học sinh, tất cả đều được giảng dạy theo giáo trình chung của tỉnh Alberta. Học sinh được tham gia học những môn như Anh văn, Toán, Xã hội học, Khoa học bao gồm: Sinh học, Hóa học và Vật lý, cùng nhiều môn học bổ sung thú vị khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giảng dạy chương trình Nâng cao AP dành cho học sinh có học lực khá cùng chương trình Hỗ trợ Anh ngữ ESL với tất cả các trình độ.

Là một học sinh quốc tế, các em sẽ cần vượt qua các thử thách học thuật cũng như cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ với học sinh bản địa tại các lớp học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo dựa trên sự đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo giúp học sinh có được sự chuẩn bị thật tốt trước khi chuyển lên bậc học cao hơn tại các trường cao đẳng và đại học.

Chúng tôi cung cấp chương trình Homestay – Sinh sống cùng gia đình bản địa thân thiện và nồng hậu. Đây là cách tốt nhất để học sinh trải nghiệm văn hóa Canada đích thực cũng như nâng cao thêm khả năng tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin về hệ thống trường cùng cách thức ghi danh, vui lòng truy cập website: http://internationalprograms.epsb.ca

 Đặc Điểm Nổi Bật

 • Tiếng Anh ngôn ngữ hai
 • Chương trình Nâng cao AP, Thể thao
 • Mỹ thuật và Nghệ thuật biểu diễn

Thống Kê Nhanh

 • Loại trường: Trung học công lập (Tuyển sinh từ bậc mầm non – Lớp 12)
 • Năm thành lập: 1995
 • Tổng số học sinh: 100.000
 • Tổng số học sinh quốc tế: 700
 • Tổng số học sinh Việt Nam: 90
 • Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế: Định hướng cho tân học sinh, nhân viên hỗ trợ tại mỗi trường, Quản lý chương trình Homestay
 • Quy mô lớp học: 22 – 28
 • Số trường thành viên: 213
 • Thành phố gần cơ sở chính: Edmonton
 • Dân số thành phố: Hơn 1,000,000 dân
 • Khí hậu (biên độ nhiệt): từ -20° tới +30°C

Các Ngày Quan Trọng

1.     Hạn nhận đơn Học sinh nên nộp đơn trước ngày 30/4 đối với kỳ nhập học tháng 9 và trước 30/11 đối với kỳ nhập học tháng 2.
2.     Ngày nhập học Tháng 9 và Tháng 2
3.     Sắp xếp chỗ ở Thời gian sớm nhất các gia đình homestay có thể tiếp nhận học sinh là khoảng 1 tuần trước ngày nhập học. Chúng tôi cũng khuyên các học sinh không sử dụng dịch vụ homestay, thời gian hợp lý để các em tới đây cũng khoảng 1 tuần trước ngày khai giảng.

Điều Kiện Tuyển Sinh

Hồ sơ ghi danh bao gồm: Thư giới thiệu, học bạ của 2 năm học gần nhất. Yêu cầu học sinh đạt tối thiểu 50% trong tất cả các môn học.

 Chi Phí

Biểu phí năm học 2018/19

1.     Lệ phí xét đơn

CAD 250

2.     Học phí

CAD 12,000

3.     Bảo hiểm y tế

CAD 500

4.     Phí Homestay (Bao gồm: phí đăng ký, phí tìm nhà, định hướng, phí quản lý hàng tháng, phí giám hộ, phí đưa đón tại sân bay, phí đặt cọc CAD 500 (sẽ được hoàn lại cho học sinh khi học sinh rời đi), chi phí sinh hoạt Homestay hàng tháng)

5 tháng

·      Học sinh 13-19 tuổi: CAD 5,955

10 tháng

·         Học sinh 13-19 tuổi: CAD 10,480

 

5.     Phí Homestay phát sinh theo ngày

CAD 35 /đêm

 Cách Nộp Hồ Sơ Ghi Danh

Hoàn thiện mẫu đơn trực tuyến tại: http://internationalprograms.epsb.ca/apply_online.html


Cảm nhận:

“Giáo viên và các bạn cùng lớp luôn hỗ trợ em. Nếu em có bất kì câu hỏi nào, em có thể đến gặp trực tiếp giáo viên hoặc tư vấn viên, họ luôn cố gắng để giúp em.”

Antonio, Mexico

edmonton school student