Thông tin Cao đẳng Durham College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Ontario, Canada)

Tên trường Durham College
Địa chỉ 2000 Simcoe Street North, Oshawa, Ontario, Canada, L1H 7K4
Tel 905-721-2000 ext 2269
Email international@durhamcollege.ca
Website www.durhamcollege.ca/international

Durham College tọa lạc tại khu vực Toronto mở rộng (GTA). Chúng tôi cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo bắt nhịp xu hướng của thị trường lao động, với nhiều chuyên ngành có kết hợp thực tập và thực tập hưởng lương. Tại Durham College, thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu; trường đứng hạng nhất tại khu vực Toronto mở rộng về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cũng như mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế. Các chuyên ngành của chúng tôi rất đa dạng: Quản lý khách sạn và Ẩm thực, Kinh tế, Công nghệ thông tin và Quản trị, Kỹ thuật, Dịch vụ y tế và Cộng đồng, Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế. Với hơn 12.000 sinh viên toàn thời gian và 2.400 sinh viên quốc tế, tại đây bạn sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại, tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp và sự đa dạng của cộng đồng sinh viên.

Lý do sinh viên chọn Durham College là nơi học tập tại Canada:

Chuẩn bị về việc làm cho sinh viên tốt nghiệp: Tại Durham việc chú trọng giảng dạy và học tập, tập trung chủ yếu vào các ngành đào tạo. Mục tiêu của trường là nâng cao trình độ học vấn của sinh viên bằng những trải nghiệm thực tế để các bạn chuẩn bị và đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế thế giới đang thay đổi và phát triển không ngừng, nhằm mang lại cho các bạn lợi thế cạnh tranh khi làm việc. 

Chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu thị trường: Các chương trình của trường liên tục được cập nhật bởi nhu cầu thị trường thông qua Ủy ban Tư vấn Chương trình (PAC). Hơn 1.000 lãnh đạo ngành công nghiệp và doanh nghiệp địa phương ngồi trên 77 PAC, điều đó có nghĩa là Durham có thể tận dụng lợi thế chuyên môn của sinh viên để đảm bảo các chương trình đào tạo của trường phù hợp với xu hướng của thế giới.

Hỗ trợ cho sinh viên trải nghiệm: Trường luôn mong muốn tạo nên sự trải nghiệm cho sinh viên quốc tế trở nên tuyệt vời hơn. Các bạn sẽ được hỗ trợ từ lúc đặt chân đến trường, thông qua một loạt các dịch vụ bao gồm: hỗ trợ chỗ ở, định hướng quốc tế, hỗ trợ học tập, dịch vụ y tế và sức khỏe, dịch vụ nghề nghiệp, thể thao và các câu lạc bộ, hỗ trợ khuyết tật, hỗ trợ tài chính… Các bạn cũng có thể tham gia vào nhiều sự kiện và hoạt động được tổ chức trong khuôn viên trường để mở rộng mối quan hệ hơn trong học tập.

Sắp xếp chỗ thực tập: Durham College cung cấp cho sinh viên vị trí làm việc trong một số chương trình liên kết của trường, sinh viên sẽ làm việc tại một doanh nghiệp hoặc tổ chức trong lĩnh vực đã chọn vào một khoảng thời gian nhất định. Chương trình thực tập của trường cho phép sinh viên được thực hành và tích lũy các kỹ năng, kiến ​​thức có được trong trong suốt quá trình làm việc, đồng thời giúp các bạn có được kinh nghiệm làm việc tại đất nước Canada.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$100 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / năm học

$13,187 CAD – $17,000 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$11,000 CAD

 

Chương trình đào tạo của trường:

 

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

 

 

Advanced Diploma

(Cao đẳng 3 năm)

 Bachelor’s Degree

(Bằng cử nhân)

Health Care Technology Management – Honours Bachelor

 

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau đại học 1-2 năm)

 

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có chương trình tiếng Anh cho các bạn chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)


Cảm nhận của sinh viên:

“Đối với chương trình đào tạo Developmental Service Workers (DSW) mà em đang theo học tại trường, em thấy rằng các môn học và giáo trình học được chọn lọc kỹ lưỡng. Các giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, cởi mở và tôn trọng sinh viên. Vì thế, khi học em cảm thấy ít áp lực hơn vì em biết rằng thầy cô sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi em gặp khó khăn.”

Duy Song Thinh Doan

Durrham student