Du học Canada tiết kiệm với học bổng $2,500 tại Lambton College

Lambton College of Applied Arts and Technology (gọi tắt là “Lambton College”) hiện cung cấp hơn 90 chương trình sau trung học (đại học, sau đại học, chương trình pathway) cũng như nâng cấp học nghề, học tập, bán thời gian và chương trình đào tạo khác.

Trong năm 2020, trường cao đẳng Lambton  giới thiệu một chương trình học mới mang tên là ” EMERGING LEADERS”, có thể thay thế việc học tiếng Anh trước khi vào khóa chính.

Với những bạn đạt từ 5.0 IELTS, thay vì tham gia 2 kỳ học tiếng Anh ESL, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn theo học chương trình “Emerging Leaders” trong 1 năm, vừa trang bị những kiến thức cơ bản về kinh doanh, vừa cải thiện trình độ tiếng Anh, và quan trọng hơn là cơ hội thực tập hưởng lương trong chương trình.

Kỳ học đầu tiên sẽ mở vào tháng 9/2020 tại Toronto campus, hiện trường cũng đang có chương trình học bổng 2500$ dành cho các bạn đăng ký kỳ tháng 9 năm nay, do đó mức học phí chỉ còn $8,990, tiết kiệm hơn nhiều so với việc học ESL.

  • Thời gian học: 1 năm
  • Kỳ thực tập hưởng lương (Co-op/ Work Integrated Learning (WIL))
  • Địa điểm học: Toronto
  • Kỳ nhập học: Tháng 9

Trị giá học bổng: CAD $2,500 .Học phí (dự kiến): CAD $8,990

Hy vọng chương trình sẽ mang thêm một lựa chọn nữa cho các học viên và giúp các em có được 1 năm tích lũy được kinh nghiệm học tập, trau dồi vốn sống, kiến thức ở Canada trước khi bước chân vào kỳ học chính.

Thông tin chi tiết về khóa học: https://www.lambtoncollege.ca/EBLS/https://www.lambtoncollege.ca/EBLS/

Đối tượng:

Chương trình dành cho các sinh viên đang tìm kiếm cơ hội nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh thông qua khóa học thuật. Đây là chương trình tuyệt vời để học tập, làm việc và trau dồi kinh nghiệm tại Canada với chi phí phải chăng.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên đủ điều kiện Tiếng Anh có thể tiếp tục đăng ký tham gia tất cả các khóa học tại trường Lambton College tại cả 3 campus trường (tại Toronto/ Mississauga và Sarnia)

Sinh viên tốt nghiệp của Lambton College có lợi thế cạnh tranh về việc làm và kinh nghiệm làm việc thực tế, nhiều chương trình học sẽ bao gồm thực hành tại các doanh nghiệp. Sinh viên quốc tế cũng đủ điều kiện để có giấy phép làm việc sau đại học sau khi hoàn thành chương trình tại Lambton.

Yêu cầu & điều kiện:

Học bổng dành cho học sinh – sinh viên có điểm IELTS từ 5.0 hoặc TOEFL 50

Trường hợp HSSV chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL có thể đăng ký thi kiểm tra trình độ Tiếng Anh trực tuyến của Học viện Anh ngữ Lambton (liên hệ chúng tôi để nhận thêm thông tin và hướng dẫn cụ thể)

Lambton College là trường cao đẳng công lập phi lơi nhuận rất uy tín tại Ontario Canada cung cấp các chương trình sau trung học và sau đại học tân tiến tại Canada. Được thành lập từ năm 1967 vớ hơn 50 năm lịch sử trong ngành giáo dục và hiện tại có 3 cơ sở đào tạo nằm tại Sarnia, Toronto và Mississauga.

Lambton College hướng đến việc đào tạo những ngành học có nhu cầu lao động cao hiện nay như kế toán, tài chính, công nghê thông tin, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động. Hầu hết các chương trình ở Lambton College là các chương trình học có thực tập ( 2 years co-op), gắn liền lý thuyết với thực hành, trang bị cho sinh viên không chỉ là bằng cấp mà còn là kinh nghiệm thực tiễn làm việc, chính điều này đã giúp Lambton đạt được 97,5% mức độ hài lòng của sinh viên, mức cao nhất trong số 27 trường công lập tại tỉnh bang Ontario.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…