Du học Canada tại Hội đồng trung học Conseil Scolaire Acadien Provincial (CSAP)

Conseil Scolaire Acadien Provincial (CSAP) là hội đồng trường trung học giảng dạy bằng tiếng Pháp duy nhất tại tỉnh Nova Scotia. Bên cạnh các chương trình đào tạo bằng hệ Pháp ngữ theo quy định của Sở Giáo dục và Phát triển mầm non, chúng tôi còn song song giảng dạy bằng Anh ngữ như các trường khác trong tỉnh.

CSAP gồm 21 trường thành viên và chào đón gần 6.000 học sinh theo học từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường có hơn 900 nhân viên làm việc toàn thời gian tại hội đồng trường để đảm bảo môi trường học tập và đời sống học đường thuận lợi cho sự phát triển tiềm năng trong mỗi học sinh.

 Chương trình nổi bật :

  • Trường học trực tuyến
  • Tú tài quốc tế (IB)
  • Chương trình thực tập, hoạt động tại cộng đồng

Lợi thế của Du học sinh Việt Nam khi học tập tại trường CSAP

– Học sinh sẽ được học và nhận bằng tốt nghiệp song ngữ Anh và Pháp, với bằng song ngữ các em sẽ có nhiều cơ hội hơn khi học tập tại các trường Đại học ở Canada hoặc làm việc tại thị trường Canada.

– Học sinh theo học tại trường sẽ được sắp xếp ở cùng với gia đình bản xứ Canada.

– Quy mô lớp học nhỏ, có gia sư và giáo viên hướng dẫn, trang thiết bị hiện đại … tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của học sinh.

– Đa dạng chương trình đào tạo dành cho học sinh, bao gồm chương trình Tú tài quốc tế với mức học phí cạnh tranh

– Cơ hội tiếp tục học tập chương trình Sau trung học tại các trường Anh – Pháp ngữ

– Cơ hội làm việc và định cư tại Canada.

– Cơ hội khám phá nhiều nền văn hóa tỉnh Nova Scotia như: văn hóa Acadian, văn hóa Thổ dân Mi’kmaq, văn hóa African-Nova Scotian, văn hóa Celtic và Gaelic

Liên hệ trực tiếp đại diện trường CSAP qua Email: diversite@csap.ca – Mr. Karim Amedjkouh

250 avenue Brownlow, unité 7
Dartmouth, (Nouvelle-Écosse) B3B 1W9
902-478-9751


Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam qua email: cei.vietnam@canada-edu.org