DOUGLAS COLLEGE

(New Westminster, British Columbia)

Tên trường Douglas College
Địa chỉ 700 Royal Avenue, New Westminster, British Columbia, Canada, V3M 5Z5
Tel 604-527-5400
Fax 604-527-5516
Email dciadmissions@douglascollege.ca
Website www.douglascollege.ca

 Douglas College là một trong số các trường cao đẳng công lập lớn nhất phía Tây Canada, hiện có 15.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.200 sinh viên quốc tế từ 83 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại Douglas, giáo trình giảng dạy được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa nền tảng học thuật của bậc đại học cùng kỹ năng nghề thực tế của bậc cao đẳng. Đến với chúng tôi, sinh viên sẽ nhận được những gì ưu tú nhất của cả 2 bậc học, đó là nền giáo dục chuyên sâu và toàn diện cùng với các kỹ năng ứng dụng cần thiết để đạt được thành tích cao trong học tập cũng như thành công trong sự nghiệp.

Trường có hai cơ sở tại New Westminster và Coquitlam, gần trạm xe điện trên cao và chỉ cách Metro Vancouver khoảng 30 phút đi xe. Douglas College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng cho sinh viên quốc tế như: Tiếng Anh, Chuyển tiếp đại học, Bằng liên kết, Chương trình cao đẳng, Cử nhân ứng dụng và Chương trình sau đại học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường có cơ hội xin được giấy phép làm việc lên tới ba năm. Đặc biệt, Douglas College là thành viên của chương trình visa ưu tiên SDS tại Việt Nam.

 Chương trình nổi bật:

  • Chuyển tiếp đại học
  • Quản lý khách sạn
  • Máy tính và Hệ thống thông tin – Hệ sau đại học
  • Quản lý chuỗi cung ứng – Hệ sau đại học
  • Cử nhân: Quản trị kinh doanh – Kế toán


Cảm nhận:

“Sau gần 1 năm học ở trường, tôi cảm thấy mình thật may mắn vì được trau dồi kiến thức trong môi trường chuyên nghiệp. Với cơ sở vật chất hiện đại, tôi luôn được tạo cơ hội tiếp cận với kiến thức bám sát vào cuộc sống thực tiễn.”

Ngọc Diễm

douglas student