Thông tin Đại học Dalhousie University: Ngành học, học phí & đánh giá

(Halifax, Nova Scotia)

Tên trường Dalhousie University
Địa chỉ 6299 South St, Halifax, Nova Scotia, Canada, B3H 4R2
Tel 902-494-2450
Fax 902-494-1630
Email admissions@dal.ca
Website www.dal.ca

Dalhousie University là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thuộc khu vực bờ Đại Tây Dương Canada, là ngôi nhà chung của 18.500 sinh viên đang theo học tại 2 khu học xá với hơn 180 chương trình đào tạo tương ứng với 13 phân khoa lớn. Năm 2018 tới đây sẽ đánh dấu mốc kỷ niệm tròn 200 năm thành lập Dalhousie University – một cột mốc lịch sử mà hiếm có trường đại học nào tại Canada có được. Trong suốt hai thế kỉ qua, chúng tôi vô cùng vinh dự khi đào tạo được 90 học giả Rhodes, từ một “ngôi trường nhỏ ven biển”, nay Dalhousie đã vươn lên trở thành nhà tiên phong giáo dục được cả thế giới công nhận. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Halifax, thủ phủ của tỉnh Nova Scotia – nơi tập trung hơn 400.000 dân cư đang sinh sống.

Lý do sinh viên chọn Dalhousie University là nơi học tập tại Canada:

  • Dalhousie University nằm ở trung tâm Halifax, quần đảo Nova Scotia, Canada. Trường cung cấp hơn 180 chương trình học khác nhau trên 11 lĩnh vực. Dalhousie có 3 cơ sở học lớn ở Halifax với đầy đủ trang thiết bị học hiện đại.
  • Hiện có gần 17.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó khoảng 10,5% là sinh viên Quốc tế từ hơn 100 quốc gia.
  • Dalhousie University có môi trường năng động với nhiều sự kiện, hoạt động được tổ chức thường xuyên. Trường được bao quanh bởi một cộng đồng dân cư thân thiện và gần tất cả các khu tiện nghi lớn của thành phố. Học sinh được hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ sinh viên, về các dịch vụ của các cơ sở y tế và các trung tâm thể thao và giải trí.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$ 115 CAD

Học phí/năm học

$ 19,000 CAD – $ 22,000 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$ 11,000 CAD

 

Chương trình đào tạo:

 

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Tôi không gặp bất kì trở ngại gì khi làm quen bạn mới bởi mọi người ở đây đều rất thân thiện và ấm áp. Tôi biết rằng khi gặp khó khăn, tôi có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ giáo viên, các nhân viên của trường và bạn bè. Thêm vào đó, người dân Halifax rất thân thiện và nơi đây an toàn đến mức bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi bộ một mình.”

Hidaya Ahmad


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…