Thông tin Conseil Scolaire Acadien Provincial: Ngành học, học phí & đánh giá

(Dartmouth, Nova Scotia)

Tên trường Conseil Scolaire Acadien Provincial
Địa chỉ 250, Avenue Brownlow, Unité 7, Dartmouth, N.-É., Canada,  B3B 1W9
Tel 902-478-9751
Fax 902-433-7044
Email ecsed@csap.ca
Website www.csap.ca

Conseil Scolaire Acadien Provincial (CSAP) là hội đồng trường trung học giảng dạy bằng tiếng Pháp duy nhất tại tỉnh Nova Scotia. Bên cạnh các chương trình đào tạo bằng hệ Pháp ngữ theo quy định của Sở Giáo dục và Phát triển mầm non, chúng tôi còn song song giảng dạy bằng Anh ngữ như các trường khác trong tỉnh. CSAP gồm 21 trường thành viên và chào đón gần 6.000 học sinh theo học từ mẫu giáo đến lớp 12. Mỗi ngày, có hơn 900 nhân viên làm việc toàn thời gian tại hội đồng trường để đảm bảo môi trường học tập và đời sống học đường thuận lợi cho sự phát triển tiềm năng trong mỗi học sinh.

Chúng tôi tin rằng việc tích hợp phương pháp giảng dạy theo hướng thực hành, cụ thể và thống nhất khi học đọc viết và học toán là điều cần thiết để học sinh phát triển hết khả năng của mình. Chúng tôi cũng tin rằng sự tham gia tích cực của giáo viên và học sinh là trọng tâm của sự thành công. Cung cấp hỗ trợ cũng như cố gắng nâng cao chất lượng giáo viên là điều quan trọng trong việc tăng hiệu quả học tập về các kỹ năng như toán học và đọc viết. Các học sinh của CSAP sở hữu thành tích học tập ấn tượng, thể hiện qua kết quả từ các bài đánh giá năng lực học sinh cấp địa phương, tỉnh, quốc gia tới cấp quốc tế. Sự cống hiến và nhiệt huyết của giáo viên kết hợp cùng cam kết luôn tích cực nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của CSAP đã góp phần rất lớn trong việc tạo dựng thành công cho trường.

 Chương trình nổi bật :

  • – Trường học trực tuyến
  • – Tú tài quốc tế (IB)
  • – Chương trình thực tập, hoạt động tại cộng đồng

Cảm nhận:

“Các dịch vụ được thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng học sinh; đội ngũ nhân viên trong trường luôn sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ bất cứ lúc nào nhằm đảm bảo sự thành công cho học sinh. Với cá nhân tôi, chương trình Tú tài Quốc tế đã khai thác tối đa những kỹ năng học tập của bản thân, mở ra cánh cửa giúp tôi theo đuổi ước mơ du học của mình! Tôi rất cảm ơn CSAP và tự hào khi là một học viên tốt nghiệp tại Carrefour!”

Mikaël Savard