SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo định cư Canada và Châu Âu: con đường đến tương lai

HÀ NỘI: 08:30 ngày 25/09/2020
(vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo)

Thông tin Cao đẳng Confederation College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Thunder Bay, Ontario)

Tên trườngConfederation College
Địa chỉ1450 Nakina Drive, P.O Box 398 Thunder Bay, Ontario, Canada, P7C 4W1
Điện thoại807-473-3846
Fax807-473-3702
Email[email protected]
Websitewww.confederationcollege.ca

Confederation College là trường cao đẳng công lập, thành lập năm 1967 tại Thunder Bay, Ontario, với 9 khu học xá. Confederation luôn nằm trong top các trường cao đẳng công có mức độ hài lòng của chủ doanh nghiệp, cũng như tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất. Trường có 58 ngành học tuyển sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia. Cộng đồng sinh viên châu Á tại trường khá nhỏ, chiếm khoảng 1/8 sinh viên người Canada. Điều này giúp sinh viên quốc tế có được trải nghiệm tốt nhất về văn hóa Canada cũng như nâng cao cơ hội thực hành tiếng Anh. Confederation có cấp Học bổng đầu vào cho sinh viên Việt Nam, cũng như học bổng khuyến học trong suốt các học kỳ tại trường. Miễn phí xét hồ sơ cho sinh viên tham dự Triển lãm Giáo dục do CEI tổ chức.

Lý do sinh viên chọn Confederation College là nơi học tập:

  • Confederation College cung cấp chương trình giáo dục thực hành đơn giản, thiết thực cho sinh viên có được việc làm sau tốt nghiệp. Trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và học tập trong một môi trường năng động như Canada.
  • Học tập tại Confederation College là một trải nghiệm thú vị và bổ ích từ các khu học xá riêng biệt đến quy mô lớp học nhỏ cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng lab, phòng thí nghiệm hiện đại và tiên tiến. Luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.
  • 83% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp 
  • Tỷ lệ hài lòng tốt nghiệp 87%
  • Tỷ lệ hài lòng của các nhà tuyển dụng 90% 

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$95 CAD

Học phí/năm học

$15,000 – $20,000 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$9,000 CAD

Homestay

$4,300 – $6,800 CAD

 


Chương trình học của trường:

 

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

 

Advance Diploma

(Cao đẳng 3 năm)

 

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau đại học 1-2 năm)

Certificate

( Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có chương trình tiếng Anh cho các bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh của trường

Cảm nhận:

 “Giảng viên và nhân viên của trường rất thân thiện, tận tụy và luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên; vì thế tôi có thể học được rất nhiều điều từ họ. Tôi thích mọi môn học, đặc biệt là phòng thí nghiệm và đây cũng là cơ hội tốt để tôi thực hành những kiến thức đã học.”

Hiep Tran


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…