CEI VietNam

Wednesday, 13 December 2017 00:00

Edmonton Public Schools Featured

(Alberta, Canada)

EDMONTON PUBLIC SCHOOLS

Tên trường

Edmonton Public Schools

Địa chỉ

Centre For Education, One Kingsway, Edmonton, Alberta, Canada, T5H 4G9

Tel

780-429-8249

Fax

780-425-6405

Email

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website

www.internationalprograms.epsb.ca

Hội đồng trường Edmonton Public Schools (EPS) hân hoan chào đón du học sinh đến học tập trong Chương trình Tuyển sinh Quốc tế. Với 213 trường thành viên hiện đang giảng dạy cho hơn 100.000 học sinh, chúng tôi mang đến cho các bạn nhiều lựa chọn đa dạng về trường và chương trình học, đặc biệt tất cả đều được xây dựng trên khung giáo trình chuẩn của tỉnh Alberta. Học sinh sẽ đăng kí các môn học chính khóa toàn thời gian như: Anh văn, Toán học, Nghiên cứu Xã hội, các môn Khoa học bao gồm: Sinh học, Hóa học và Vật lý; đi kèm với đó là rất nhiều khóa học bổ trợ thú vị. Không những vậy, đối với các học sinh quốc tế có lực học tốt, các em có thể tham gia hai chương trình Tú tài quốc tế IB và Nâng cao AP. Đặc biệt, chương trình Anh ngữ ESL cũng được giảng dạy ở tất cả các trình độ.

Đến với EPS, học sinh được thử thách chính mình, được học tập trong một môi trường tiếng Anh bản địa cùng với các bạn học sinh Canada đồng trang lứa. Chương trình giáo dục của chúng tôi dựa trên các chuẩn mực cao về học tập nhằm giúp các bạn được trang bị tốt nhất trước khi bước vào các cấp đào tạo cao hơn như cao đẳng hoặc đại học.

Chúng tôi cung cấp chương trình Homestay (Ở với dân bản xứ) với các gia đình an toàn và chu đáo. Sinh sống với một gia đình bản địa Canada là cách tuyệt vời để học hỏi về văn hóa Canada cũng như trau dồi thêm trình độ tiếng Anh.

Để biết thêm chi tiết cũng như tải mẫu đơn đăng kí của trường, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại: internationalprograms.epsb.ca.

Chương trình nổi bật:

Anh ngữ ESL

Nâng cao AP

Tú tài quốc tế IB

Mỹ thuật và Nghệ thuật biểu diễn

Các hoạt động thể thao đa dạng

 

 • Thông tin
 • Video
 • Thư viện ảnh
 • Cảm nhận

Additional Info

 • Địa chỉ: Centre For Education, One Kingsway, Edmonton, Alberta, Canada, T5H 4G9
 • Điện thoại: 780-429-8249
 • Website: www.internationalprograms.epsb.ca
 • Tiểu bang: Alberta
 • Thành phố: Edmonton
 • Cấp đào tạo: Trung học
 • Cảm nhận:

  Cảm nhận:

  “Giáo viên và các bạn cùng lớp luôn hỗ trợ em. Nếu em có bất kì câu hỏi nào, em có thể đến gặp trực tiếp giáo viên hoặc tư vấn viên, họ luôn cố gắng để giúp em.”

  Antonio, Mexico

   edmonton school student

Media

Cảm nhận:

Cảm nhận:

“Giáo viên và các bạn cùng lớp luôn hỗ trợ em. Nếu em có bất kì câu hỏi nào, em có thể đến gặp trực tiếp giáo viên hoặc tư vấn viên, họ luôn cố gắng để giúp em.”

Antonio, Mexico

 edmonton school student

Bạn đang ở trang: Home