Thông tin Cao đẳng College of New Caledonia: Ngành học, học phí & đánh giá

(Prince George, British Columbia)

Tên trường College of New Caledonia
Địa chỉ 3330 – 22nd Avenue, Prince George, British Columbia, Canada, V2N 1P8
Tel 250-562-2131
Fax 250-561-5856
Email intladmit@cnc.bc.ca
Website www.cnc.bc.ca

Trường College of New Caledonia (CNC) hoạt động với tiêu chí “Here for you – Chúng tôi ở đây vì bạn”! CNC mang đến cho sinh viên quốc tế một nền giáo dục chất lượng cao đặc trưng Canada. Được thành lập vào năm 1969, CNC là trường cao đẳng công lập được Chính phủ công nhận. CNC tọa lạc tại thành phố Prince George, thuộc trung tâm tỉnh British Columbia – nơi sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp phù hợp cho các hoạt động học tập và giải trí. Chúng tôi cân bằng giữa các môn học thuật và các hoạt động nhằm giúp sinh viên có được những trải nghiệm học tập quốc tế tuyệt vời. Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên tận tâm và một đội ngũ nhân viên quốc tế với phương châm làm việc: “Here for you – Chúng tôi ở đây vì bạn” sẽ giúp bạn quyết định chọn CNC là điểm đến học tập.

Lý do sinh viên chọn College of New Caledonia để học tập tại Canada:

  • CNC là một trường Cao đẳng toàn diện, cho phép sinh viên tham gia vào chương trình học tập lâu dài và tạo điều kiện để các bạn đạt được các mục tiêu hướng đến và giáo dục. Trường luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên, nhân viên và cộng đồng trong khu vực của trường. Trong môi trường học tập năng động, CNC cung cấp các chương trình chất lượng và thúc đẩy sự thành công của mỗi sinh viên.
  • CNC cung cấp hơn 70 chương trình về Khoa học y tế, Dịch vụ xã hội, Kinh doanh và nghiên cứu đại học là một phần không thể thiếu khiến trường trở thành một nơi tuyệt vời để sinh viên theo học.
  • Thực tế, CNC đưa ra mức học phí rất phải chăng, với sĩ số lớp học không quá 37 sinh viên/ một lớp, giúp sinh viên dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hơn. Chỉ trong vòng 10 tháng, Các bạn sẽ có thể có được các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp lâu dài, ổn định và hướng tới thành công.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

 $125 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / năm học

$7,170 CAD – $15,846 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình học:

Business

 

Health and human services

Specialty programs

 

Science and technology

 

Trades and industry

 

 

University transfer courses

Chương trình tiếng Anh

ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Những kỹ năng tôi học được ở CNC đã giúp tôi trở thành một người chủ thành công của cơ sở kinh doanh của riêng mình. Nếu bạn muốn tạo ra một cuộc sống ở Canada, CNC là lựa chọn tốt nhất.”

Anna


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …