Cơ hội làm việc & định cư Canada khi du học ngành Practical Nursing tại Georgian College

Du học ngành Điều dưỡng chưa bao giờ hết “HOT” đối với những ai quan tâm đến cơ hội làm việc và định cư tại Canada. Với sự phát triển của đời sống kinh tế, hệ thống chăm sóc sức khỏe cũng tập trung hơn nên khi học điều dưỡng bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm, lương cao. Hãy cùng CEI tìm hiểu rõ hơn về ngành này tại trường Georgian College nhé!

Thông tin chung

Mã chương trình:  PNRS

Thời gian học: 5 học kỳ (2.5 năm)

Chứng chỉ nhận được sau khi tốt nghiệp: Ontario College Diploma

Vừa học vừa thực tập tại 5 cơ sở phòng khám

Hình thức đào tạo: Full-time + Part-time

Kỳ học

Cơ sở

Mùa thu 2020Owen Sound Campus
Mùa đông 2021Barrie Campus

Sinh viên khi học ngành Practical Nursing tại Georgian College sẽ có cơ hội học tập các chương trình giảng dạy kết hợp với thực hành dựa trên nền tảng cơ bản của ngành thực hành điều dưỡng. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm giúp sinh viên có thể rèn luyện và đáp ứng được yêu cầu làm việc khắt khe của hệ thống chăm sóc sức khỏe ngày nay.

Sinh viên sẽ được trải nghiệm ngành giáo dục điều dưỡng chất lượng cao, bám sát thực tế ngay cả trong lớp học và trong các phòng thí nghiệm mô phỏng. Ngoài ra, Georgian College còn hợp tác với nhiều phòng khám, cơ sở y tế nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực hành tích lũy kinh nghiệm trong suốt 5 học kỳ học tại trường

Chương trình Practical Nursing hiện được phê duyệt  bởi The College of Nurses of Ontario (Xếp hạng 1 – thứ hạng cao nhất). Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này đủ điều kiện để đăng ký cấp phép làm Điều dưỡng thực hành ở Ontario.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, hệ thống chăm sóc sức khỏe dài hạn, phòng khám và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thông tin chi tiết về khóa học vui lòng xem trong link

https://www.georgiancollege.ca/academics/full-time-programs/practical-nursing-pnrs/

Xem thêm thông tin về trường Georgian College TẠI ĐÂY


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…