Chương trình học bổng “ Tiếp sức Gia Định”

Hưởng ứng chương trình “ Tiếp sức Gia Định” năm học 2014-2015 của trường THPT Gia Định phát động nhằm mang đến cho các em học sinh của trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vượt khó học giỏi. Chương trình là động lực lớn giúp các em vượt qua nghịch cảnh và tiếp tục cố gắng cho tương lai chính mình.

141102-tiep-suc-gia-dinh-2-ceivietnam

Ban Giám hiệu nhà trường và các học sinh tham dự buổi lễ trao học bổng Tiếp sức Gia Định

Bằng việc làm cụ thể, Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada (CEI VN) vừa qua đã hoàn thành một “Tủ sách” tại trường với nhiều sách từ điển Anh Việt đa dạng giúp các em có thêm phương tiện để tra cứu ngôn ngữ nước ngoài.

141102-hoc-bong-tiep-suc-gia-dinh-3-ceivietnam

Tủ sách hiếu học do CEI tài trợ

Bên cạnh đó trong buổi lễ trao học bổng đợt một vào tháng 10 vừa qua, Ông Nguyễn Văn Quang, Giám đốc CEI VN đã trao một phần học bổng trị giá 10,000,000 đồng (Mười triệu đồng) đến tay bạn Phạm Quốc Nghĩa lớp 11CH. Sự đồng hành này của CEI VN cũng giúp em Nghĩa phần nào vững bước trên hành hình học tập và giúp em có thêm niềm tin vào cuộc sống.

141102-tiep-suc-gia-dinh-ceivietnam

Ông Nguyễn Văn Quang – Giám đốc CEI Việt Nam trao học bổng cho các em nghèo vượt khó.

CEI xin trích một đoạn ngắn trong bức thư chia sẻ cảm nghĩ của em Phạm Quốc Nghĩa khi được nhận phần học bổng này “ Tiếp sức Gia Định” là dấu mốc khó quên trong hành trình thực hiện ước mơ của con, cho con hiểu về lòng nhân ái, cách sống nhân hậu và sẽ chia. Sau này, con mong sẽ có cơ hội để trở về và giúp đỡ các thế hệ đàn em đi sau như những điều hôm nay con đang được đón nhận vì con biết rằng sự kết nối và dõi theo là không có điểm dừng. ..”
Riêng với toàn thể trung tâm CEI, đây là một khởi đầu đáng tự hào, là động lực rất tốt đẹp và đúng đắn để CEI ngày càng mạnh dạn tự tin hướng tới cộng đồng thông qua các chương trình học bổng, quan trọng hơn là CEI VN ngày càng vững bước trong sứ mệnh là “cầu nối” giữa tri thức và các giá trị nhân văn trong cuộc sống.

 

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam:

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email: ngoc.nguyen@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 04- 37185497
Email: hoang.ngoc@canada-edu.org

CẢNH BÁO KHÔNG COPY NỘI DUNG TỪ WEBSITE CEI VIETNAM
DMCA.com Protection Status

Các bài viết liên quan: 

CEI đại diện (duy nhất) của Bảo hiểm Ingle Canada tại Việt Nam

Cơ hội xét đơn miễn phí đối với du học sinh Canada 

Xin cấp visa du học Canada: Thời điểm nào thích hợp nhất?

Những địa danh nổi tiếng không thể bỏ lỡ khi du lịch Canada