SỰ KIỆN SẮP ĐẾN - ĐỪNG BỎ LỠ!
Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế từ Yorkville University/ Toronto Film School

Hội thảo online: Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế từ Yorkville University/ Toronto Film School

Toàn quốc: 09:30 ngày 15/08/2020 (tham dự qua Zoom, vui lòng đăng ký trước)

Webinar: Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế từ Yorkville University/ Toronto Film School

Với tình hình thế giới đang diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng và làm thay đổi nhiều mặt trong cuộc sống với quy mô trên toàn cầu, đồng thời gây cản trở đến quyết định du học của không ít HSSV. Để thích nghi với thực tế đầy biến động như hiện nay, Yorkville UniversityToronto Film School đã có những phương án giúp bạn có thể học tập an toàn tại nhà, tiết kiệm chi phí, mà vẫn đủ điều kiện xin giấy phép làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada – CEI Vietnam kính mời quý phụ huynh, học sinh, sinh viên tham dự buổi thông tin trực tuyến của Yorkville University/Toronto Film School để được cập nhật về các chính sách hỗ trợ của trường đối với du học sinh như:

  • Hỗ trợ tài chính lên đến $10,000 CAD.
  • Cơ hội chuyển tiếp tối đa 50% tổng số lượng tín chỉ.
  • Làm sao để hoàn thành bằng Bachelor trong vòng 2,5 năm.
  • Chia sẻ thực tế của sinh viên đang học tại Toronto.
  • Cơ hội nghề nghiệp cho khối ngành sáng tạo, nghệ thuật, kinh tế tại Toronto.

ĐẶT BIỆT:

HSSV tham dự hội thảo có cơ hội nhận Học bổng lên đến $10,000 CAD & MIỄN PHÍ XÉT ĐƠN khi nộp hồ sơ thông qua CEI Vietnam 

Buổi webinar sẽ diễn ra theo thời gian như sau:

  • Thứ Bảy, 15/08/2020

  • Lúc: 9h30

Sơ lược về trường:

Yorkville University:

  • Yorkville University là trường đại học tư lớn nhất Canada, với campus tại top những thành phố tốt nhất dành cho du học sinh: Toronto, Vancouver. Trường đào tạo chương trình cử nhân đại học hàng đầu thông qua sự tương tác, kết nối với phương pháp học tập truyền thống. Chương trình học tại Yorkville University được giám sát nghiêm ngặt về mặt học thuật và được đánh giá cao trong môi trường làm việc thực tế, cho phép sinh viên thăng tiến trong sự nghiệp cũng như đóng góp xây dựng xã hội.

Toronto Film School:

Toronto Film School là top 10 trường đào tạo về làm phim tốt nhất trên toàn thế giới, top 50 trường về game ở khu vực Bắc Mỹ, chuyên cung cấp các chuyên ngành nghệ thuật, sáng tạo: Thiết Kế, Phim, Đồ họa, Game, Thời Trang. Được hướng dẫn giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành – những người hiểu rõ yếu tố nào cần có để tạo nên thành công, sinh viên sẽ thu được những kiến thức thực tế thông qua những dự án thực tiễn và phương pháp học tương tác, nhập vai. Toronto Film School đã gây dựng được danh tiếng trong việc sản xuất những tác phẩm giải trí, thiết kế đẳng cấp thế giới.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…