Chi phí du học Canada 2019: Học phí, thuê nhà, ăn uống, đi lại, bảo hiểm

So với nhiều quốc gia, chi phí học tập tại Canada rất hợp lý. Bạn sẽ có thể cần từ khoảng 20,000 đến 30,000 đô Canada mỗi năm bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí. Tuy nhiên, phạm vi giá này chỉ là giá trung bình và sẽ thay đổi theo từng trường và chương trình học bạn theo học, nơi bạn sống và sinh hoạt phí của bạn.

Vì sao Canada đang được học sinh, sinh viên chính quốc và quốc tế yêu thích và lựa chọn là nơi để sinh sống và học tập? Phải chăng một phần cũng nhờ vào mức phí học tập, sinh hoạt và cũng như các khoản chi phí khác hợp lí và vừa phải.

CEI gửi bạn tham khảo các bài viết về các loại chi phí du học Canada mà bạn cần biết:

Chi phí học tập tại Canada – dành cho sinh viên quốc tế

Chi phí học tập tại Canada – dành cho sinh viên quốc tế

24/03/2018 3:03 chiều

So với nhiều quốc gia, chi phí học tập tại Canada rất hợp lý. Bạn sẽ có thể cần từ khoảng 20.000 đô Canada đến 30.000 đô Canada mỗi năm bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí. Tuy nhiên, phạm vi giá này chỉ là giá trung bình và sẽ thay đổi theo từng trường và chương trình học bạn theo học, nơi bạn sống và sinh hoạt phí của bạn.

Du học Canada giá rẻ, tại sao không?

06/04/2016 12:00 sáng

Hiện nay, nhu cầu du học tại các nước phát triển để mở mang kiến thức cũng như giao lưu văn hóa đang ngày một tăng mạnh. Tuy nhiên, theo đuổi một môi trường giáo dục tốt đồng nghĩa với việc chi phí du học bỏ ra mỗi năm không phải là con số nhỏ. Trong bối cảnh hiện nay, du học Canada chính là một sự lựa chọn sáng suốt đối với nhiều gia đình.