Thông tin cao đẳng Centennial College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Toronto, Ontario)

Tên trường Centennial College
Địa chỉ 941 Progress Ave, Toronto, Ontario, Canada, M1G 3T8
Tel 416-289-5000
Email DNguyen@centennialcollege.ca
Website www.centennialcollege.ca

 Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario, Canada. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về mô hình giảng dạy với 8 chuyên ngành lớn được đào tạo chuyên sâu cũng như xây dựng được mối quan hệ đối tác rộng rãi. Centennial được ghi nhận là một trong những học viện sau trung học đa văn hóa. Gần 100 dân tộc với 80 ngôn ngữ khác nhau được hiện diện trong khuôn viên trường. Phương pháp học tập toàn diện (Signature Learning Experience) tại Centennial College mang lại một môi trường học tập đặc biệt, áp dụng nguyên lý đào tạo công dân toàn cầu, công bằng xã hội và bình đẳng. Cùng với các kiến thức học tập chuyên môn, sự hiểu biết về những nguyên lý này sẽ chuẩn bị cho bạn hành trang để sống và làm việc tốt trên toàn thế giới.

Lý do sinh viên chọn Centennial College là nơi học tập tại Canada:

• Được bình chọn là đại học số 1 cho sinh viên quốc tế tại Canada!
• Xếp hạng cao nhất tại Ontario về chất lượng chương trình và dịch vụ
• Hỗ trợ sinh viên quốc tế – Chúng tôi sẽ hỗ trợ mục tiêu học tập, làm việc và sinh sống tại Canada của sinh viên! Cố vấn sinh viên quốc tếTư vấn nhập cư Canada (RCIC) được quy định có mặt trong khuôn viên trường để có thể hỗ trợ sinh viên quốc tế mọi lúc.
• Tiêu chuẩn học tập cao và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo giáo dục đạt chất lượng cao được công nhận trên toàn cầu và sẽ lợi thế cho sự nghiệp của sinh viên trong thời gian dài
• Nhiều chương trình  cung cấp kinh nghiệm làm việc tại Canada và cung cấp đủ điều kiện cho các chỉ định từ các hiệp hội chuyên nghiệp Canada

Phí xét đơn

Miễn phí

Học phí/năm học

$14,000 CAD – $17,000 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$13,000 CAD

 

Chương trình học của trường:

 

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

 

 

 

 

 

Advanced Diploma

(Cao đẳng 3 năm)

 

Degree

(Cử nhân 4 năm)

 

 

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau đại học 1-2 năm)

 

Certificate

(Chứng Chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có chương trình tiếng Anh cho các bạn không đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Chuyên ngành chính của mình trong tương lai là Điều dưỡng, để chuẩn bị cho chương trình chính, hiện tại mình đang học chương trình Đại cương Khoa học sức khỏe. Ngành của mình khá là khó tuy nhiên mình luôn nhận được sự hướng dẫn tận tâm từ thầy cô đồng thời nhà trường cũng trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết giúp sinh viên học tập dễ dàng.”

Võ Hoàng Việt