CENTENNIAL COLLEGE

(Toronto, Ontario)

Tên trường Centennial College
Địa chỉ 941 Progress Ave, Toronto, Ontario, Canada, M1G 3T8
Tel 416-289-5000
Email DNguyen@centennialcollege.ca
Website www.centennialcollege.ca

 Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario, Canada. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về mô hình giảng dạy với 8 chuyên ngành lớn được đào tạo chuyên sâu cũng như xây dựng được mối quan hệ đối tác rộng rãi. Centennial được ghi nhận là một trong những học viện sau trung học đa văn hoá. Gần 100 dân tộc với 80 ngôn ngữ khác nhau được hiện diện trong khuôn viên trường. Phương pháp học tập toàn diện (Signature Learning Experience) tại Centennial College mang lại một môi trường học tập đặc biệt, áp dụng nguyên lý đào tạo công dân toàn cầu, công bằng xã hội và bình đẳng. Cùng với các kiến thức học tập chuyên môn, sự hiểu biết về những nguyên lý này sẽ chuẩn bị cho bạn hành trang để sống và làm việc tốt trên toàn thế giới.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình tiếng Anh (ESL)
  • Chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học
  • Centennial đào tạo các chương trình cấp chứng chỉ, chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, chương trình đại học với các ngành: Kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Truyền thông và Thiết kế, Nghiên cứu sức khỏe và Cộng đồng, Khách sạn và Du lịch, Văn hóa và Vận tải

Cảm nhận:

“Chuyên ngành chính của mình trong tương lai là Điều dưỡng, để chuẩn bị cho chương trình chính, hiện tại mình đang học chương trình Đại cương Khoa học sức khỏe. Ngành của mình khá là khó tuy nhiên mình luôn nhận được sự hướng dẫn tận tâm từ thầy cô đồng thời nhà trường cũng trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết giúp sinh viên học tập dễ dàng.”

Võ Hoàng Việt