SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo định cư Canada và Châu Âu: con đường đến tương lai

HÀ NỘI: 08:30 ngày 25/09/2020
(vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo)

CEI Vietnam trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của 02 đại học danh tiếng bậc nhất Canada: The University of British Columbia & Ryerson University

The University of British Columbia (UBC)Ryerson University là hai đại học thuộc danh sách các trường nổi tiếng và đào tạo tốt nhất Canada, liên tục xếp thứ hạng đầu về chất lượng giảng dạy, áp dụng công nghệ tiên tiến trong học tập hay mức độ hài lòng của sinh viên (Theo bảng xếp hạng Maclean’s 2019).

Việc trở thành đại diện chính thức của Đại học UBC và Ryerson là điều hết sức ý nghĩa, góp phần khẳng định uy tín và mở rộng thêm các hỗ trợ của CEI tới học sinh, sinh viên Việt Nam.

ĐẠI HỌC BRITISH COLUMBIA (UBC)

Sơ lược về trường:

Khuôn viên Đại học University of British Columbia (UBC)

The University of British Columbia (UBC) thành lập vào năm 1908, là một trong những trường đại học hàng đầu Bắc Mỹ, nằm trong top 20 trường đại học công lập tốt nhất thế giới và đứng thứ 2 tại Canada về chất lượng đào tạo toàn diện.

Các ngành đào tạo:

UBC hiện thu hút hơn 64.700 sinh viên, trong đó có khoảng 17.000 du học sinh đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới. Trường có 17 phân khoa với 15 trường chuyên ngành, đào tạo các chương trình đại học, sau đại học, các chương trình đào tạo nghề đa dạng, với danh tiếng đứng đầu về các lĩnh vực như: Khoa học xã hội và Nhân văn, Nghệ thuật trình diễn, Thương mại và Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, Khoa học vật lý, Khoa học sức khỏe và đời sống, Khoa học nhân lực, Giáo dục… Vì vậy, bằng cấp của sinh viên UBC được công nhận và đánh giá cao không chỉ tại Canada mà còn trên toàn thế giới.

Tại UBC, sinh viên được khuyến khích suy nghĩ đột phá, phát triển ý tưởng nhằm sáng tạo ra những sáng kiến có thể thay đổi thế giới. Hiện nay, mạng lưới cựu sinh viên của UBC đã lên tới con số hơn 339.000 người từ hơn 140 quốc gia. Nhiều người trong số họ là những nhân vật kiệt xuất, những câu chuyện thành công trên rất nhiều lĩnh vực: có tới 3 thủ tướng Canada đã tốt nghiệp từ UBC, 8 nhà khoa học đạt giải Nobel, 58 huy chương Olympic, 71 học giả Rhodes, 266 người đạt Giải thưởng Cống hiến Royal Society of Canada,…

Đặc điểm nổi bật:

UBC là một trong số các trường đại học gắn kết với cộng đồng, với nền kinh tế và với chính phủ một cách chặt chẽ. Với 9.544 dự án nghiên cứu thành công, tổng quỹ đem về đạt 699,1 triệu đô-la, UBC có nhiều đóng góp trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, đối tác trong nền công nghiệp hay các tổ chức chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu các chiến lược, hợp đồng hay các thỏa thuận hợp tác…

UBC cũng là trường đại học xếp hạng nhất về những nỗ lực nhằm bảo vệ môi trường; các nghiên cứu của UBC tập trung về biến đổi khí hậu, cách thức sử dụng các nguồn năng lượng tài nguyên và các phương án dự phòng trong tương lai. 77.8% sinh viên của trường có cơ hội được đi thực tập, trải nghiệm việc làm trong quá trình học tập, điều này giúp các bạn mài rũa kiến thức, nâng cao hiểu biết thực tế và tăng sức cạnh tranh sau tốt nghiệp.

Khu học xá Vancouver của UBC tọa lạc ngay tại cực tây của Bán đảo Point Grey, thuộc thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia – tỉnh bang ấm ấp nhất Canada. Với diện tích rộng hơn 400 hec-ta, ngôi trường như một thành phố thu nhỏ với ba mặt giáp biển, mặt thứ tư giáp núi, sinh viên học tập tại đây sẽ được tận hưởng khí hậu hài hòa, dễ chịu và nhịp sống đô thị hiện đại, sôi động và cảnh quan thiên nhiên xung quanh thơ mộng bậc nhất Canada. Cơ sở thứ hai của UBC được mở tại thành phố Kelowna vào năm 2005, với đóng góp lên tới $19.9 triệu đô-la quỹ nghiên cứu, học xá Okanagan đã trở thành một trung tâm nghiên cứu và học tập quan trọng, tích hợp nhiều sáng kiến và công nghệ tới sự phát triển chung của khu vực và toàn cầu.

XEM THÊM THÔNG TIN, CÁC NGÀNH HỌC CỦA TRƯỜNG TẠI ĐÂY

ĐẠI HỌC RYERSON

Sơ lược về trường:

Khuôn viên Đại học Ryerson University

Tọa lạc tại trung tâm Toronto – thành phố lớn thứ tư tại Bắc Mỹ, Ryerson University là trường đại học đi đầu trong công cuộc đổi mới sáng tạo và sở hữu một nền giáo dục tập trung đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp. Sinh viên của trường có thể tích lũy được những kiến thức thực tiễn thông qua chương trình thực tập không hoặc có hưởng lương co-op, và có thể mở rộng nghiên cứu của mình thông qua các lĩnh vực học tập, các môn phụ trợ chuyên môn.

Ryerson là một trong những trường đại học đầu tiên ứng dụng mô hình Zone Learning trong học tập. Đây là mô hình học tập trải nghiệp, cho phép sinh viên áp dụng kiến thức trên ghế nhà trường vào các dự án khởi nghiệp start-up, các công ty, dự án, các dự án mạo hiểm,… Các thành viên của Zone Learning sẽ được phát triển các kĩ năng thông qua các buổi hội thảo, trại huấn luyện, hướng dẫn cách viết lý lịch cá nhân hay tạo dựng các portfolio. Đây cũng là bước đi đón đầu thị trường, giúp phát triển các sản phẩm mới, sáng tạo các giải pháp tiên tiến và thử nghiệm các ý tưởng. Khi tham gia Zone Learning, sinh viên không chỉ tham gia vào một cộng đồng, đây chính là một bước tiến để định hình tương lai của bạn. Với một thế giới đầy biến động và bùng nổ công nghệ như hiện nay, việc sinh viên được tạo điều kiện trang bị cho mình những kiến thức cập nhật, những kĩ năng thực tế, các trải nghiệm đa dạng trước khi bước ra thị trường lao động sẽ giúp các bạn tìm được công việc trong mơ và khả năng thích nghi với môi trường làm việc tốt hơn.

Các ngành đào tạo:

Ryerson nổi tiếng thế giới về hơn 100 chương trình đào tạo và nghiên cứu về nhiều khối ngành: Nghệ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Thiết kế và Truyền thông, Dịch vụ cộng đồng, Khoa học kỹ thuật và Kiến trúc. Trường cũng cung cấp chương trình Anh ngữ chuyên sâu ESL Foundation. Ryerson có hơn 45.000 sinh viên đại học và sau đại học, đến từ 146 quốc gia. Sinh viên của trường có cơ hội tiếp cận nhiều luồng tư tưởng và ý kiến khác nhau, giúp các em hình thành nên thế giới quan của riêng mình.

Điểm nổi bật:

Nằm ngay tại trái tim của Toronto – xếp thứ 7 trong danh sách các thành phố đáng sinh sống nhất thế giới, từ đây, bạn có thể đi bất cứ đâu: kết nối với các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực văn hóa, kinh tế, khoa học sức khỏe, chính trị,…; tìm kiếm các đối tác kinh doanh khởi nghiệp, thực tập tại một trong số các công ty hàng đầu có trụ sở ngay trong thành phố hay tạo ra những bước tiến mang tính quốc tế hóa,… Đại học Ryerson cam kết đem đến cho sinh viên một nền văn hoá năng động, nơi giáo dục và kinh nghiệm luôn song hành với nhau.

XEM THÊM THÔNG TIN, CÁC NGÀNH HỌC CỦA TRƯỜNG TẠI ĐÂY

Lý do nên apply thông qua CEI Vietnam?

Du học Canada thành công cùng CEI Vietnam

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada – CEI Vietnam trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của The University of British ColumbiaRyerson University giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm một điểm tựa uy tín trong quá trình tìm hiểu về thông tin trường, cách thức xin nhập học và được cung cấp các hỗ trợ chuyên sâu khác. CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và miễn phí tư vấn. Hãy liên hệ với văn phòng của Trung tâm CEI gần nhất để được tư vấn chi tiết về hai ngôi trường danh giá bậc nhất Canada các bạn nhé!


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…