CEI Hồ Chí Minh: Tham dự “Ngày hội tuyển sinh năm 2019”

Sáng ngày 23/02/2019  CEI Vietnam – chi nhánh Hồ Chí Minh đã có dịp tham dự “Ngày hội tuyển sinh năm 2019” diễn ra tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Địa chỉ: 275 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Đến với sự kiện này, CEI Vietnam mong muốn mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn học sinh tại đây, giúp các em có cái nhìn toàn diện về nền giáo dục Canada. Bên cạnh đó, CEI cũng hy vọng có thể giúp các em định hướng nghề nghiệp cho tương lai và giải đáp các thắc mắc thường gặp của các em trong quá trình làm hồ sơ xin trường và xin visa du học Canada.

———————————————————————————————————————————–

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục  Canada – CEI Vietnam với tiền thân là Trung Tâm Giáo Dục Canada – CEC Vietnam được thành lập với mục đích duy trì nền tảng, cam kết hoạt động và đội ngũ nhân sự của CEC trước đây. Trung tâm tiếp tục quảng bá và phát triển du học Canada với các đối tác, học sinh, sinh viên nhằm mang lại nguồn thông tin và dịch vụ tốt nhất về giáo dục Canada.

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam:

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH
Tòa Nhà Báo Lao Động – Nguyễn Kim

Tầng 4 -198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM 
Phone: 028- 3930 5875
Email: cei.vietnam@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Tòa Sky City, Tầng 6, Tháp A, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 04 – 37185497 
Email: cei.hanoi@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Tòa nhà VN Post

Tầng 7, 271 Nguyễn Văn Linh, P. Vinh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel/Fax: 84.236 779 668
Email: cei.danang@canada-edu.org