Thông tin International Center for EAP (ICEAP): Ngành học, học phí & đánh giá

(Sydney, Nova Scotia)

Tên trường International Center for EAP (ICEAP)
Địa chỉ 1250 Grand Lake Road, Sydney, Nova Scotia, Canada, B1P 1E6
Tel 902-849-6825
Fax 902-849-7287
Email Vietnam@iceap.ca
Website www.iceap.ca

International Centre for EAP (ICEAP) cung cấp chương trình chuyển tiếp vào các trường cao đẳng và đại học đối tác tại Canada. Trung tâm cung cấp cho sinh viên các chương trình cử nhân đa dạng, mở ra cơ hội làm việc trong những lĩnh vực thú vị như Du lịch Khách sạn, Kinh doanh, Khoa học, Khoa học Sức khỏe và Kỹ thuật. Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh (CED) của ICEAP và các chương trình Thạc sĩ về Giáo dục cung cấp chương trình đào tạo về ngôn ngữ chuyên sâu cho sinh viên có nguyện vọng theo đuổi chương trình giáo dục bậc cao. Sinh viên tốt nghiệp ICEAP đều nắm giữ những vị trí quan trọng để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu. ICEAP nằm trên hòn đảo xinh đẹp Cape Breton tại tỉnh bang Nova Scotia, Canada. Chúng tôi đem đến chương trình homestay với chất lượng tuyệt vời và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên hàng đầu. Cộng đồng thân thiện và dịch vụ du lịch – khách sạn đẳng cấp thế giới đã biến nơi đây trở thành sự lựa chọn học tập tuyệt vời cho các bạn sinh viên.

Chương trình nổi bật:

ICEAP cung cấp chương trình chuyển tiếp EAP ở trình độ cử nhân và sau đại học bao gồm:Quản trị du lịch và Khách sạn, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (CED), Thạc sĩ Giáo dục, Thạc sĩ Khoa học Máy tính.

Cảm nhận: 

 “Được học ICEAP là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của mình khi du học tại Canada. ICEAP là một hệ thống giảng dạy tiếng anh có đội ngũ giáo viên vô cùng tận tuỵ và thân thiện. Trong khoảng thời gian học tiếng anh tại ICEAP, mình có cơ hội được làm quen với rất nhiều bạn đến từ các quốc gia khác nhau và cùng nhau tham gia những hoạt động vô cùng bổ ích do ICEAP tổ chức. Mình vừa hoàn tất chương trình tiếng anh tại ICEAP và hiện là sinh viên năm nhất của trường Đại Học Cape Breton.”

Nguyen Huynh Thu Phuong