BOW VALLEY COLLEGE

(Calgary, Alberta)

Tên trường Bow Valley College
Địa chỉ 345 – 6 Avenue SE, Calgary, Alberta, Canada, T2G 4V1
Tel 403-410-3476
Email international@bowvalleycollege.ca
Website www.bowvalleycollege.ca

Bow Valley College là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Alberta tọa lạc tại trung tâm thành phố Calgary. Mỗi năm trường có khoảng 15.000 sinh viên theo học với nhiều chương trình, chứng chỉ và văn bằng khác nhau. Với số lượng sinh viên đa dạng đến từ 150 quốc gia, bạn có thể tận hưởng một môi trường học tập đa văn hóa và được hỗ trợ chu đáo. Dân số của thành phố Calgary khoảng 1,3 triệu dân – một cộng đồng đủ lớn với đầy đủ các tiện ích xã hội nhưng cũng vừa đủ để xây dựng một môi trường sống an toàn và thuận tiện. Calgary là thành phố nhận được nhiều nắng hơn so với các thành phố lớn khác tại Canada và đứng thứ 5 trong danh sách các thành phố đáng sinh sống nhất trên thế giới.

Chương trình nổi bật:

  • CHỨNG CHỈ (1 năm): Nghiên cứu cai nghiện, Chuyên viên hành chính, Trợ lý nha khoa, Nhân viên bệnh viện, Trợ lý cơ sở y tế, Trợ lý văn phòng thú y, Nghiên cứu khuyết tật, Tổ chức sự kiện, Nhân sự, Quản trị kinh doanh, Trợ lý giáo dục.
  • BẰNG CAO ĐẲNG (2 năm): Nghiên cứu cai nghiện: tập trung nghiên cứu người bản địa; Quản trị kinh doanh chuyên ngành Kinh doanh tổng hợp, Kế toán, Tiếp thị, Tiếp thị số, Tổ chức sự kiện, Tài chính, Nhân sự, Quản lý rủi ro và Bảo hiểm; Quản lý chuỗi cung ứng, Trợ lý pháp lý, Nghiên cứu người khuyết tật, Phát triển phần mềm, Thiết kế trang trí nội thất kỹ thuật số, Giáo dục mầm non, trẻ em và thanh thiếu niên; Nghiên cứu tư pháp; Công tác xã hội, Dược, Điều dưỡng – Chuyển tiếp 5 học kỳ lên đại học
  • CHỨNG CHỈ SAU CAO ĐẲNG: Tiếp thị kỹ thuật số; Thiết kế nhà bếp và phòng tắm; Quản lý dịch vụ y tế và nhân sinh; Phát triển phần mềm
  • CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC: Quản lý và phân tích dữ liệu

Cảm nhận:

“Điều làm tôi ngưỡng mộ về ngôi trường này là các giáo viên rất tuyệt vời. Họ có kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm thực tiễn, vì vậy sinh viên dễ dàng hiểu được những điều thầy cô giảng dạy. Hơn nữa, họ luôn khuyến khích và dành cơ hội cho sinh viên phát triển với các hoạt động trong trường, hoặc các sự kiện liên quan đến nghề nghiệp của các em, bao gồm cả môi trường làm việc ngoài đời thực.”

Thuy An Cao