Thông tin Bodwell High School: Ngành học, học phí & đánh giá

(North Vancouver, British Columbia)

Tên trường Bodwell High School
Địa chỉ 955 Harbourside Drive, North Vancouver, British Columbia, Canada, V7P 3S4
Tel 604-998-1000
Fax 604-998-1150
Email office@bodwell.edu
Website www.bodwell.edu
Loại trường Tư thục

Bodwell High School là trường nội trú tư thục dành cho nam và nữ sinh, đào tạo các chương trình học thuật từ lớp 8 tới lớp 12 và Dự bị đại học. Được công nhận là trường nội trú hàng đầu tại Canada với số lượng học sinh đa dạng đến từ nhiều quốc gia, Bodwell đã trở thành một điểm đến thú vị để học tập, nghiên cứu, vui chơi, lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ và xây dựng tình bạn bền chặt. Hàng năm, trường chào đón hơn 650 học sinh đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau.

Bodwell tọa lạc tại phía Bắc Vancouver cạnh bờ sông nhìn về trung tâm thành phố Vancouver xinh đẹp. Khuôn viên trường nổi bật với 2 căn tin, hồ bơi trong nhà, 2 phòng tập đa năng, 2 hội trường lớn và sân khấu thuyết trình, phòng nhạc, thư viện và sân chơi. Hiện 500 học sinh đăng ký ở ký túc xá, trong đó nữ sinh ở phòng đôi và nam sinh ở phòng ba. Nam sinh và nữ sinh ở trong khu ký túc xá tách biệt với sự chăm sóc, hướng dẫn cũng như giám sát 24/24 từ đội ngũ nhân viên của trường.

Tất cả học sinh Bodwell sau khi hoàn thành chương trình học tập lớp 12 đều nhận được bằng Tốt nghiệp Dogwood của tỉnh British Columbia. Hầu hết học sinh của chúng tôi đều tiếp tục theo học các chương trình sau trung học khi tốt nghiệp Bodwell, nhiều em còn nhận được học bổng có giá trị.

Lý do học sinh chọn Bodwell High School là nơi học tập tại Canada:

 • Nằm ở trung tâm thành phố Vancouver được xem là “Thành phố đáng sống nhất trên thế giới” do tạp chí Economist bình chọn.
 • 97% học sinh tốt nghiệp tại Bodwell đều vào được đại học, và nhiều em nhận được học bổng.
 • Môi trường đa văn hóa với các học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới
 • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tiếp xúc với môi trường xung quanh từ đó giúp các bạn phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.
 • Tất cả học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 của trường sẽ được nhận chứng chỉ Dogwood. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tỉnh British Columbia này được công nhận trên toàn cầu.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$350 CAD

Thư giám hộ

$400 CAD

Học phí / năm học

$23,500 CAD

Bảo hiểm y tế

$400 CAD

Phí đồng phục

$1,000 CAD

 

Chương trình nổi bật:

 • Trung học lớp 8 – 12
 • Dự bị Đại học
 • Tiếng Anh học thuật và Dự bị
 • Trại hè
 • Dự bị học thuật hè
 • Ký túc xá và Homestay
 • Thể thao, Nghệ thuật và Các câu lạc bộ
 • Công dân toàn cầu và Kỹ năng lãnh đạo

(Đối với tất cả các trường, vui lòng liên hệ với CEI Vietnam để biết thêm thông tin chi tiết)

Cảm nhận:

“Sau một năm học tập tại Bodwell, tôi đã nghĩ rằng nơi đây là ngôi trường tuyệt vời nhất mà tôi từng theo học. Mọi người rất thân thiện, họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều từ khi tôi tới đây.”

Trung Kien


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…