BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGIATE OF CANADA

(Toronto, Ontario)

BIRMINGHAM INTERNATIONAL

COLLEGIATE OF CANADA

Tên trường Birmingham International Collegiate of Canada
Địachỉ Floor 2, 90 Eglinton Avenue West, Toronto, Ontario, Canada, M4R 2E4
Tel 416-481-8866
Fax 416-481-3511
Email info@bicc-edu.com
Website www.bicc-edu.com

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường trung học đa văn hóa tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto. Trường cung cấp các khóa học thuật chất lượng cao và khuyến khích học sinh phát triển khả năng tiềm tàng của bản thân cũng như chuẩn bị hành trang đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn có chuyên môn cao cam kết mang đến cho học sinh chất lượng giảng dạy tối ưu và sự hỗ trợ hiệu quả về các vấn đề liên quan đến lựa chọn khóa học định hướng nghề nghiệp. Chương trình EAP (tiếng Anh học thuật) của chúng tôi đã được Hội đồng Ngôn ngữ Canada công nhận, đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ của bậc tuyển sinh cao đẳng, đại học. BICC tự hào là đơn vị tổ chức thi IELTS và luyện thi IELTS cho học sinh quốc tế.

Danh tiếng của BICC không chỉ được biết đến trong phạm vi Toronto mà còn lan tỏa ra toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam chọn BICC là điểm đến học tập và phát triển tài năng, góp phần làm cho BICC ngày càng phát triển.

Chương trình nổi bật:

−      Trung học của tỉnh Ontario (Lớp 9 -12)

−      Dự bị đại học

−      Tiếng Anh học thuật – EAP, IELTS

−      Trại hè và Trại đông

−      Tư vấn nghề nghiệp và ứng tuyển vào đại học


Cảm nhận:

“BICC trang bị cho học sinh nền tảng hiểu biết thiết yếu cũng như học thuật chuyên sâu về lĩnh vực mà họ lựa chọn để phát triển bản thân và tìm được chỗ đứng trong môi trường cạnh trạnh hiện nay. Với việc sử dụng chiến lược giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng cao có thể kết nối với học sinh lại với nhau.”

Ngô Anh Thư (Delora)

BICC student