Thông tin Birmingham International Collegiate of Canada: Ngành học, học phí & đánh giá

(Toronto, Ontario)

Tên trường Birmingham International Collegiate of Canada
Địa chỉ 90 Eglinton Avenue West, Toronto, Ontario, Canada, M4R 2E4
Tel 416-481-8866
Tax 416-481-3511
Email info@bicc-edu.com
Website www.bicc-edu.com

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là một ngôi trường đa văn hóa tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto yên bình và thân thiện. Với chương trình đào tạo đã được Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario phê duyệt, với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, với môi trường học được trang bị đầy đủ và hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một chương trình học thuật cao, những tư vấn, hỗ trợ hiệu quả trong việc xây dựng lộ trình học tập, lựa chọn khóa học định hướng nghề nghiệp trong tương lai, giúp các bạn sẵn sàng, tự tin vào năng lực của mình khi bước tiếp vào các trường đại học và cao đẳng. Chương trình giảng dạy tiếng Anh, luyện thi IELTS, tiếng Anh học thuật – EAP đã được Hội đồng Ngôn ngữ Canada công nhận, sẽ hỗ trợ các bạn chưa thông thạo về tiếng Anh đạt được các yêu cầu chuẩn về ngôn ngữ và đáp ứng được các chương trình học tập bậc đại học, cao đẳng. Hiện nay, ngày càng nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn BICC là điểm đến học tập. Chính điều này đã tạo nên uy tín, danh tiếng và sự phát triển của BICC.

Lý do học sinh chọn Birmingham International Collegiate of Canada:

  • BICC luôn cải tiến và áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác với các chương trình học được thiết kế sáng tạo
  • Đội ngũ giảng viên tận tâm với nghề
  • Quy mô lớp học nhỏ trung bình là 1:15
  • BICC cung cấp cho các bạn khóa học IELTS với các giáo viên giảng dạy IELTS chuyên nghiệp 
  • Học sinh luôn được động viên khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng đa dạng và phong phú.
  • Đội ngũ giáo viên tư vấn đến từ các quốc gia trên thế giới sẽ hỗ trợ từng cá nhân trong việc xây dựng kế hoạch học tập và hỗ trợ nộp hồ sơ vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$300 CAD

Học phí / năm học

$20,000 CAD

Học phí lớp IELTS

(cho mỗi cấp độ)

$1,000 CAD (40 giờ học)

Chương trình học EAP

(cho mỗi cấp độ)

$4850 CAD

Chương trình học ESL

(cho mỗi cấp độ)

$ 2,500 CAD

 

Chương trình học:

(Đối với tất cả các trường, vui lòng liên hệ với CEI Vietnam để biết thêm thông tin chi tiết)


Cảm nhận:

“BICC không chỉ là trường học mà còn là ngôi nhà thứ hai của em. Môi trường tuyệt vời này mang đến cho học sinh cơ hội học hỏi những gì học sinh thích và môn học mà học sinh có thể học tập xuất sắc để tiến xa hơn trên con đường mà mỗi người đã chọn. Nếu bạn có kế hoạch đi du học, đặc biệt là có ý định học tập tại Toronto, mình rất khuyến khích bạn theo học tại BICC vì môi trường giáo dục tốt, người dân hiếu khách và đặc biệt là vì giấc mơ đại học của bạn.”

Nguyen Minh Hung


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…