Thông tin Cao đẳng Assiniboine Community College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Brandon, Manitoba)

Tên trườngAssiniboine Community College
Địa chỉ1430 Victoria Avenue East, Brandon, Manitoba, Canada, R7A 2A9
Tel204-725-8700
Fax204-725-8740
Emailinternational@assiniboine.net
Websitewww.assiniboine.net

Assiniboine Community College (ACC) được công nhận bởi Manitoba College’s Act – Bộ Luật quy định về Đào tạo Cao đẳng tỉnh Manitoba. Trường đáp ứng nhu cầu giáo dục trên khắp tỉnh Manitoba với 3 cơ sở đặt tại Brandon, thành phố lớn thứ hai của tỉnh và các cơ sở khác tại Dauphin và Winnipeg. Ngoài ra, ACC cũng liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng khắp Canada nhằm mở thêm nhiều cơ hội giúp sinh viên nâng cao học vấn sau khi tốt nghiệp tại ACC. Nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập mang tính toàn cầu, chương trình đào tạo của ACC được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết và các ứng dụng thực tiễn. Giảng viên tại trường đều là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ giảng dạy,đảm bảo sinh viên sẽ lĩnh hội được những kỹ năng mới mẻ và cần thiết đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cũng như giúp các em tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành đã chọn. Các chương trình được thiết kế nhằm kết nối sinh viên với ngành kinh tế và cộng đồng giúp mang đến những trải nghiệm nghề nghiệp thực tế và cơ hội mở rộng quan hệ trước khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, 94% sinh viên của ACC có việc làm.

Lý do sinh viên chọn Assiniboine Community College để học tập tại Canada:

Assiniboine Community College (ACC) cung cấp những trải nghiệm học tập đặc biệt và chuyển đổi của Manitoba trong hơn 50 năm qua. ACC đã mang đến một môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên như:

  • Đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của thị trường lao động tại
  • Cung cấp trải nghiệm đặc biệt cho sinh viên quốc tế kết hợp giữa lý thuyết trên lớp và thực hành trong học tập..
  • Kết hợp vị trí công việc với chương trình giảng dạy để sinh viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Áp dụng việc học để làm việc thông qua các dự án, hội nghị, thực tế, vị trí công việc, để giúp sinh viên bắt đầu sự nghiệp.
  • Quy mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên dễ dàng kết nối với giáo viên hướng dẫn.
  • Nâng cấp cơ sở vật chất cho sinh viên để tận dụng các cơ hội giáo dục.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

 $200 CAD

Học phí / năm học

$17,110 CAD – $23,430 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình đào tạo của trường:

Chương trình tiếng Anh

ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)


Cảm nhận:

“Brandon rất tuyệt vời – bạn có thể tìm thấy nhiều người có chung ý tưởng, các địa điểm thú vị, chi phí sinh hoạt hợp lý, và hàng ngàn cơ hội việc làm. Còn điều gì hơn thế nữa? Tôi thực sự tin rằng bạn sẽ không bao giờ nhận được những quan tâm cá nhân sâu sắc như tại ACC – một trường cao đẳng tại một thành phố lớn. Ngoài ra, trường có một đội ngũ nhân viên hoàn toàn tuyệt vời nhưng với mức học phí rất phải chăng. ACC là một sự lựa chọn thông minh.”

Ksenia Sushkova

testimonial assiniboine college


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …