Thông tin Palliser Regional Schools: Ngành học, học phí & đánh giá

(Lethbridge, Alberta)

Tên trường Palliser Regional Schools
Địa chỉ #101, 3305 – 18 Avenue North, Lethbridge, Alberta, Canada, T1H 5S1
Tel 403-328-4111
Fax 403-380-6890
Email barb.mcdonald@pallisersd.ab.ca
Website www.pallisersd.ab.ca

Sinh sống tại vùng đất phía Nam tỉnh Alberta, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa miền Tây Canada phong phú và sôi động nhất. Bạn cũng sẽ được thưởng thức vẻ đẹp cảnh quan Canada ngay trước cửa nhà, từ những hồ nước màu xanh ngọc, những dòng sông xanh lấp lánh, đến cảnh bình minh tuyệt đẹp trên thảo nguyên và dãy núi Rocky hùng vĩ. Bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong nền văn hóa miền Tây Canada ngay từ giây phút bạn bước xuống máy bay. Bầu không khí nồng hậu và thân thiện của chúng tôi đã tạo nên một môi trường hoàn hảo để bạn du lịch và du học một cách an toàn.

Palliser Regional Schools cung cấp chương trình giáo dục toàn diện, cùng quy mô lớp học nhỏ và chương trình homestay sinh sống cùng gia đình người bản địa tận tâm, trong một cộng đồng sôi động và luôn hướng đến các giá trị gia đình. Chúng tôi mang đến:

  • Cộng đồng và trường học an toàn, chu đáo
  • Chương trình phổ thông và giảng dạy chương trình tiếng Anh ESL
  • Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên quan tâm tới từng cá nhân học sinh
  • Chương trình homestay do chính trường cung cấp nhằm đảm bảo học sinh được chăm sóc chu đáo nhất

Chương trình nổi bật:

  • Chúng tôi thường xuyên nhận được báo cáo đánh giá thể hiện mức độ hài lòng cao đối với môi trường học tập, chương trình giảng dạy và thành tích học thuật
  • Hội đồng trường gồm 5 trường được xếp hạng là 5 trường trung học hàng đầu ở tỉnh Alberta (do Fraser Institute công bố)
  • Palliser cung cấp các chương trình học ngắn hạn, theo học một học kỳ hoặc cả năm

Cảm nhận:

“Điều mà tôi thích nhất khi đi học ở đây chính là các lớp học với sĩ số nhỏ. Nhờ điều này, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ phía thầy cô một cách dễ dàng. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn tăng cường mối quan hệ của mình với bạn bè cũng như với thầy cô.”

Jessie