THOMPSON RIVERS UNIVERSITY

(Kamloops, British Columbia)

Tên trường Thompson Rivers University
Địa chỉ 805 TRU Way, Kamloops, British Columbia, Canada, V2C 0C8
Tel 250-852-7968
Fax 250-828-5140
Email Iran@tru.ca
Website www.tru.ca/truworld/

Thompson Rivers University (TRU) cung cấp các khóa học đa dạng từ chương trình tiếng Anh, cử nhân đại học đến các chương trình thạc sĩ. Trải nghiệm học tập thực tiễn, đội ngũ giảng viên tận tâm cùng mạng lưới dịch vụ đa dạng giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận sự thành công.

TRU là trường đại học công lập được Chính phủ công nhận, cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo thực tiễn và 60 chương trình đào tạo về các lĩnh vực như Nghệ thuật, Khoa học, Khoa học sức khỏe, Công nghệ, Du lịch, Kinh doanh và Luật. Hiện có hơn 13.000 sinh viên theo học ở TRU, trong đó có hơn 1.850 sinh viên quốc tế đến từ trên 85 quốc gia trên thế giới, và 13.000 sinh viên học trực tuyến qua bộ phận Đào Tạo Mở tại TRU.

Sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế thông qua các chương trình thực tập hưởng lương co-op, nghiên cứu học thuật hay tình nguyện cùng nhiều chương trình khác. Đội ngũ cố vấn viên có thể nói 12 ngôn ngữ luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề cá nhân như học tập, việc làm hay sức khỏe. TRU cung cấp môi trường học tập toàn diện và sự hỗ trợ tối đa cho sinh viên với 2 khu ký túc xá, căn-tin, internet, phòng y tế và nhiều dịch vụ khác.

Khu học xá chính của TRU đặt tại trung tâm thành phố Kamloops, tỉnh British Columbia, có cộng đồng dân cư khoảng 100.000 dân. Kamloops là thành phố thân thiện với mức chi phí phải chăng và sở hữu một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Để đến Kamloops, sinh viên chỉ mất 3,5 giờ lái xe hoặc 45 phút bay từ Vancouver.

Chương trình nổi bật:

  • – Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Quản lý kinh tế môi trường, Khoa học môi trường, Khoa học quản lý kinh tế môi trường, Điều dưỡng
  • – Cao đẳng Quản trị kinh doanh
  • – Chương trình sau đại học về Quản trị kinh doanh, Kinh doanh, Du lịch
  • – Chương trình cử nhân: Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Kỹ thuật phần mềm, Mỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Báo chí, Khoa học tài nguyên, Khoa học, Khoa học điều dưỡng, Công tác xã hội, Công nghệ, Quản trị du lịch, Du lịch.

Cảm nhận:

“Tôi rất ấn tượng với quy mô lớp học nhỏ, giúp cho sinh viên có cơ hội thường xuyên  tương tác với các giảng viên và giáo sư. Các nhân viên của trường luôn cố gắng tạo ra một cộng đồng thân thiện và đảm bảo các sinh viên nhận được các hỗ trợ cần thiết.”

Hailey Huong Tran