ALGONQUIN COLLEGE

 

(Ottawa, Ontario)

ALGONQUIN COLLEGE

Tên trường Algonquin College
Địa chỉ 1385 Woodroffe Avenue, Ottawa, Ontario, Canada, K2G 1V8
Tel 613-727-4723 ext 6001
Email vietnam@algonquincollege.com
Website www.algonquincollege.com

Được thành lập 1967, Algonquin College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada với hơn 180 chương trình đào tạo trong nhiều ngành nghề khác nhau và hơn 21.000 sinh viên.

Với hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia học tập tại khu học xá tại Ottawa, các nội dung học đi đôi với hành, các chương trình thực tập hưởng lương, trường Algonquin cung cấp đào tạo nghề cơ bản và chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng nghề nghiệp để thành công trong tương lai. Kỹ năng kinh doanh đã trở thành một trọng tâm mới tại Algonquin và Trung tâm Sáng tạo, Kinh doanh và Học tập hiện đại đang được xây dựng sẽ là trung tâm đầu tiên như vậy tại một trường cao đẳng ở Ontario và sẽ được thiết kế để thúc đẩy hợp tác và tinh thần sáng tạo. Định hướng này sẽ giúp sinh viên quốc tế có cơ hội gắn kết tầm nhìn và văn hóa của mình vào việc học tập đồng thời được tự do thử nghiệm và sáng tạo.

Tập trung vào nghiên cứu ứng dụng cho phép học sinh có trải nghiệm thực tế thông qua các hình thức thực tập được hoặc không được trả lương.

Hệ thống học tập cụ thể tới từng cá nhân giúp đỡ học sinh có thể đạt được thành công trọn đời thông qua việc mở rộng sự hỗ trợ từ trường tới học sinh trong quá trình chuyển tiếp vào thị trường lao động và kể cả sau này.

Trang thiết bị hiện đại và các mối quan hệ hợp tác chiến lược đảm bảo học sinh có thể tiếp cận nền giáo dục chất lượng và các kĩ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

Công nghệ tiên tiến và thường xuyên được cập nhật giúp sinh viên có thể thích nghi được với môi trường làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp.

Chương trình nổi bật:

Công nghệ cao

Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing

Truyền thông/Nghệ thuật và Thiết kế

Y tế và Nghiên cứu Cộng đồng

Quản lý Khách sạn và Du lịch

Xây dựng, Thương mại và Kiến trúc


Cảm nhận:

“Không chỉ sinh viên Việt Nam mà các bạn bè quốc tế lẫn cư dân Canada đều có chung nhận định: Algonquin là trường cao đẳng tốt nhất Canada. Thậm chí, nhiều sinh viên ở các tỉnh bang khác đã chuyển đến Ottawa sinh sống để theo học ở trường.”

Thu Truc Bui

algonquin student