Thông tin Đại học Algoma University: Ngành học, học phí & đánh giá

(Marie, Ontario)

Tên trường Algoma University
Địa chỉ 1520 Queen Street East, Sault Ste. Marie, Ontario, Canada, P6A 2G4
Tel 705-949-2301
Email brent.krmpotich@algomau.ca
Website www.algomau.ca

Trường đại học công lập Algoma University tọa lạc tại Ontario, Canada. Algoma có cơ sở tại Sault Ste. Marie và Brampton, tỉnh Ontario. Bên cạnh mức học phí phải chăng, trường còn cung cấp học bổng đầu vào có giá trị cùng nhiều cơ hội thực tập cho tất cả các chương trình. Algoma có chương trình dự bị đại học dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu nhập học.

Triết lý giáo dục của chúng tôi là luôn hướng tới xây dựng môi trường giáo dục có quy mô lớp học nhỏ, tăng cường sự tập trung cá nhân từ các giảng viên và nhân viên nhà trường, đồng thời đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập mang tính trải nghiệm cao. Các cơ hội trải nghiệm bao gồm nghiên cứu học thuật, thực tập và thực tập hưởng lương, và các dự án cộng tác viên dành cho sinh viên. Mức học phí và sinh hoạt tại đây phải chăng hơn nhiều so với các thành phố lớn khác tại Canada.

Lý do sinh viên chọn Algoma University là nơi họ tập tại Canada:

Algoma University cung cấp chương trình giáo dục đại học độc đáo, có một không hai. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp một môi trường học tập gần gũi và tốt nhất cho sinh viên. Với quy mô lớp học nhỏ, tương tác 1-1 với đội ngũ giảng viên tận tâm, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, tạo cho các bạn nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động trong và ngoài lớp học.

Khuôn viên của trường cũng được đánh giá là một trong những trường đa dạng nhất ở Canada. Hơn 27% sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Chúng tôi luôn tạo cơ hội thúc đẩy sự đa dạng về văn hóa và đánh giá cao sự khác biệt của mỗi người. Ngoài ra, trường còn tổ chức các sự kiện văn hóa quanh năm tạo điều kiện cho sinh viên của trường được giao lưu, chia sẻ văn hóa và truyền thống của các nước với nhau.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$100 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí/năm học

$19,315 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$11,000 CAD

 

Chương trình học nổi bật của trường:

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận

“Có rất nhiều cơ hội dành cho sinh viên tại Algoma. Ví dụ, chúng tôi được tương tác trực tiếp với các giáo sư – những người rất thân thiện, cởi mở. Nhờ lợi thế quy mô lớp học nhỏ mà việc kết bạn trở nên thật dễ dàng. Ngoài ra, trong khuôn viên trường cũng có rất nhiều việc làm, đây là một trong những nhu cầu thiết yếu của tất cả các sinh viên.”

Kazi Faisal Atahar


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …