ALGOMA UNIVERSITY

(Marie, Ontario)

Tên trường Algoma University
Địa chỉ 1520 Queen Street East, Sault Ste. Marie, Ontario, Canada, P6A 2G4
Tel 705-949-2301
Email brent.krmpotich@algomau.ca
Website www.algomau.ca

Trường đại học công lập Algoma University toạ lạc tại Ontario, Canada. Algoma có cơ sở tại Sault Ste. Marie và Brampton, tỉnh Ontario. Bên cạnh mức học phí phải chăng, trường còn cung cấp học bổng đầu vào có giá trị cùng nhiều cơ hội thực tập cho tất cả các chương trình. Algoma có chương trình dự bị đại học dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu nhập học.

Triết lý giáo dục của chúng tôi là luôn hướng tới xây dựng môi trường giáo dục có quy mô lớp học nhỏ, tăng cường sự tập trung cá nhân từ các giảng viên và nhân viên nhà trường, đồng thời đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập mang tính trải nghiệm cao. Các cơ hội trải nghiệm bao gồm nghiên cứu học thuật, thực tập và thực tập hưởng lương, và các dự án cộng tác viên dành cho sinh viên. Mức học phí và sinh hoạt tại đây phải chăng hơn nhiều so với các thành phố lớn khác tại Canada.

Chương trình nổi bật:

  • Quản trị kinh doanh
  • Khoa học máy tính, Công nghệ game, Kỹ sư phần mềm di động
  • Sinh học/Khoa học môi trường
  • Luật và Tư pháp

Cảm nhận

“Có rất nhiều cơ hội dành cho sinh viên tại Algoma. Ví dụ, chúng tôi được tương tác trực tiếp với các giáo sư – những người rất thân thiện, cởi mở. Nhờ lợi thế quy mô lớp học nhỏ mà việc kết bạn trở nên thật dễ dàng. Ngoài ra, trong khuôn viên trường cũng có rất nhiều việc làm, đây là một trong những nhu cầu thiết yếu của tất cả các sinh viên.”

Kazi Faisal Atahar