ABERDEEN HALL PREPARATORY SCHOOL

(British Columbia, Canada)

ABERDEEN HALL PREPARATORY SCHOOL

Tên trường Aberdeen Hall Preparatory School
Địa chỉ 950 Academy Way, Kelowna, British Columbia, Canada, V1V 3A4
Tel 250-491-1270
Fax 250-491-1289
Email info@aberdeenhall.com
Website www.aberdeenhall.com

Trường dự bị đại học Aberdeen Hall Preparation School cung cấp một chương trình học thuật phong phú và giàu tính thử thách mang đẳng cấp quốc tế. Học sinh sẽ được hòa mình vào một môi trường học tập nơi các nhu cầu cá nhân được đáp ứng bởi một đội ngũ giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào khi 100% học sinh được nhận vào các trường cao đẳng và đại học mà các em mong muốn.

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm Hội trường Great Hall tuyệt vời, các lớp học Sky Lab ấn tượng, các phòng thí nghiệm khoa học, phòng thu âm kỹ thuật số và phòng thiết kế cùng với các trang thiết bị tân tiến được sử dụng cho bộ môn Kỹ thuật và Công nghệ Ứng dụng. Các tòa nhà mới nhất của trường (hoàn thành năm 2018) gồm Nhà hát rộng 130 chỗ ngồi, hai phòng âm nhạc chức năng, và phòng thể chất với chiều dài 1526 inch. Dụng cụ học tập dành riêng cho bộ môn Nghệ thuật được nhà trường trang bị chu đáo, giúp học sinh thỏa sức khám phá và tập luyện các môn như Âm nhạc, Kịch và Hội họa. Học sinh được thưởng thức những bữa ăn trưa ngay tại trường, được phục vụ bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

Khuôn viên rộng 44 mẫu Anh của trường được trang bị các cơ sở thể thao chuyên dụng dành cho các đội tuyển bóng rổ, bóng chuyền, chạy việt dã, bóng đá và bóng bầu dục.

Tọa lạc tại thành phố Kelowna, British Columbia, một cộng đồng thân thiện với 95% người dân sử dụng tiếng Anh, Aberdeen Hall nằm cạnh khuôn viên của Đại học British Columbia tại Okanagan.

Chương trình nổi bật:

Dự bị “Concurrent Studies” của Đại học British Columbia tại Okanagan

Giải thưởng quốc tế Duke of Edinburgh

Tuần lễ Horizon (Horizon’s Week)

Tuần học tập định hướng đầu năm Jump Start!

Dịch vụ Cộng đồng

Sinh sống cùng gia đình bản xứ do trường trực tiếp quản lý và điều hành

NULL


Cảm nhận:

“Aberdeen Hall là trường trung học tuyệt nhất tại British Columbia. Ngôi trường này cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh không chỉ về mặt học thuật mà còn trong các môn học như Thể thao, Âm nhạc và Nghệ thuật. Chúng em có cơ hội được thể hiện tài năng và khám phá các sở thích của bản thân.”

Rita